Gía trị cốt lõi của dự án 536A Minh Khai – VINAHUD

0
1263

Một trong những đặc điểm nổi bật tại các dự án của chủ đầu tư 536a Minh Khai – VINAHUD (VINACONEX) chính là quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược khác biệt, nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng trong một khuôn viên hợp nhất. Được quản lý chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán  cho thị trường thứ cấp, các sản phẩm của VINAHUD (VINACONEX) luôn là lựa chọn hấp dẫn đối với các người mua dù với mục đích để ở, cho thuê hay đầu tư.

chung-cu-536a-minh-khaiDự án 536a Minh Khai được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi của công ty:

Chất Lượng Thiết Kế

Bằng những ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, chủ đầu tư 536 Minh Khai luôn đảm bảo mang đến cho cộng đồng một phong cách sống đẳng cấp. Những ngôi nhà của VINAHUD được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong lành, đồng hành cùng những câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi.

thiet-ke-du-an-536-minh-khai

Đơn vị thiết kế – Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Phát triển Công nghệ Xây dựng ACI Việt Nam có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh và TP Vinh, là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc -Quy hoạch – Thiết kế nội thất. Dự án 536 Minh Khai thuộc 1 trong số các dự án do Công ty thực hiện thiết kế trong rất nhiều dự án lớn cho Vinaconex. Dự án chung cư 536a Minh Khai được khởi công vào ngày 18/1/2015 dự kiến bàn giao nhà ở vào năm 2017.

Cộng Đồng Và Tiện Ích

Một cuộc sống tiện nghi nhất cho toàn thể cộng đồng luôn được đảm bảo với những cơ sở vật chất và tiện ích hoàn hảo. Các cư dân tương lai sẽ được hưởng những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích. Những cơ sở vật chất này sẽ đem đến sự cân bằng lý tưởng cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.

tien-ich-chung-cu-536a-minh-khai
Phong Cách Sống Lành Mạnh

Xây dựng lối sống năng động và lành mạnh cho toàn cộng đồng là một trong những giá trị to lớn mà chủ đầu tư 536a Minh Khai chú tâm phát triển, nhằm tạo điều kiện cho các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất.

cong-dong-du-an-536-minh-khaiAn Ninh & An Toàn

An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được quan tâm nhất tại các dự án của chủ đầu tư 536a Minh Khai để đảm bảo một cuộc sống thực sự yên bình cho các cư dân. Những điều kiện an toàn được thể hiện qua các cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các thiết kế được quy hoạch thông minh và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.
VINAHUD cam kết mang đến những giá trị bất động sản sáng tạo và chất lượng cho cư dân.

ĐỂ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HÊ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN 536A MINH KHAI

HOTLINE:  0989.91.91.61

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.